Nha khoa vương thành

ĐC: N07-LK4 Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
 

Niềng răng chỉnh nha

|
 

Răng sứ Veneer

|
 

Trồng răng phục hình cố định

|
 

Bọc răng sứ

|
 

Cắm ghép implant cho ảnh hưởng về sau không

|
 

Chỉnh nha không giới hạn tuổi tác

|
 

Chỉnh nha không mắc cài

|
 

Báo giá

|
 

Khám và làm sạch răng

|
 

Điều trị tủy răng

|
 

Tẩy trắng răng thẩm mỹ

|
 

Nhổ răng

|
 

Chăm sóc răng miệng cho người cao tuổi

|
 

Thời gian làm răng sứ mất bao lâu?

|
 

Chăm sóc răng sứ như thế nào?

|
Hotline 091 306 07 48
facebook facebook facebook
Niềng răng chỉnh nha
Trang chủ > Dịch vụ >
Niềng răng chỉnh nha

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay để khắc phục các tình trạng răng bị sai lệch khớp cắn, hô móm và không đều đặn. Niềng răng công nghệ mới tại Nha Khoa Vương Thành rút ngắn thời gian điều trị và mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ.

Niềng răng thẩm mỹ dựa trên lực kéo của dụng cụ giúp di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ hơn, khớp cắn chuẩn hơn. Đặc biệt nó giúp cho các trường hợp gặp vấn đề về răng miệng thêm tự tin hơn và khắc phục được tình trạng viêm nhiễm, sai khớp cắn, khó vệ sinh và răng dễ rụng sớm…

TRƯỜNG HỢP NÊN NIỀNG RĂNG

Răng mọc không đều, khấp khểnh

Răng mọc không đều, khấp khểnh

Răng mọc lệch, mọc ngược, răng khểnh

Răng mọc lệch, mọc ngược, răng khểnh

Sai lệch khớp cắn từ nhẹ đến nghiêm trọng

Sai lệch khớp cắn từ nhẹ đến nghiêm trọng

Răng hô – móm - thưa

Răng hô – móm – thưa
 
 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

nieng-rang-tham-my-02

(Kết quả đạt được phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA VƯƠNG THÀNH

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi đến phòng khám nha khoa, bệnh nhân sẽ được khám tổng quát răng miệng, sức khỏe của răng nướu. Đồng thời chụp phim để khảo sát tình hình xương hàm cụ thể. Sau đó bạn sẽ được tư vấn nên sử dụng niềng răng mắc cài hay trong suốt sao cho phù hợp.

Bước 2: Lấy dấu hàm, thiết kế mẫu thạch cao hoặc khay niềng

Bệnh nhân sẽ được lấy dấu hàm để thiết kế và chế tạo mẫu thạch cao hoặc khay niềng trong suốt. Từ những thông số này, bác sĩ mới có cơ sở để tính toán hướng điều trị và di chuyển của răng sao cho tốt nhất.

Bước 3: Lên phác đồ điều trị

Sau đó, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân với các dự đoán chỉnh lực và tốc độ di chuyển của răng cho từng giai đoạn cụ thể trong tương lai

Bước 4: Gắn mắc cài hoặc đeo khay niềng

Những chiếc mắc cài hoặc khay niềng sẽ được gắn nắp lên răng tạo ra 1 lực xiết răng để bắt đầu quy trình niềng răng.

Bước 5: Theo dõi điều trị

Sau khi thực hiện thành công, bệnh nhân sẽ được theo dõi tiến trình dịch chuyển của răng. Vệ sinh răng miệng đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám thường xuyên, đều đặn theo định kỳ.

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

Sắp xếp lại trật tự các răng: Với lực kéo nhẹ mà có khí cụ  tác động lên răng, nếu tác động với một lực vừa đủ sẽ giúp di chuyển từ từ các răng đến một vị trí như mong muốn.

Chỉnh đốn khớp cắn: Khi răng mọc sai lệch chắc chắn sẽ khiến các khớp cắn bị sai khác đi ít nhiều. hư hàm hô, móm thì hai hàm trên dưới khó có thể đối xứng với nhau hay răng mọc lộn xộn thì 2 hàm lại khó chạm khít vào với nhau. Và niềng răng thẩm mỹ sẽ giúp cải thiện được phần nào tình trạng này.

Giúp việc ăn nhai tốt hơn: Các răng ở hai hàm trên dưới nếu không ăn khớp với nhau thì việc nhai cắn thức ăn cũng không được thuận lợi như bình thường. Chính vì thế việc niềng răng chỉnh nha sẽ có thể giúp cho việc ăn nhai được dễ dàng hơn.

Tránh được các bệnh lý răng miệng: Với trường hợp răng mọc lộn xộn thì việc vệ sinh răng miệng sau khi ăn đôi khi cũng gặp nhiều khó khăn. Nếu niềng răng đạt kết quả tốt thì sẽ tránh được một số bệnh lý về răng rất hiệu quả.

BẢNG GIÁ

     
 

Quy định trả góp như thế nào, tùy thuộc vào khả năng chi trả của bệnh nhân. Nha khoa Vương Thành cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Với kinh nghiệm chỉnh nha cho hàng trăm bệnh nhân, nha khoa Vương Thành đã tạo ra sự tin tưởng và yêu mến cho rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

  1. Niềng răng thẩm mỹ có đau không?

Những ngày đầu sử dụng khí cụ, khay niềng có thể do chưa quen nên có thể bạn sẽ có cảm giác ê buốt trong 3-5 ngày. Môi, má và lưỡi có thể bị kích thích trong khoảng 1-2 tuần. Thé nhưng, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này bằng cách vệ sinh răng miệng bằng dung dịch súc miệng, nước muối ấm hay sử dụng thuốc aspirin trong trường hợp bị đau nghiêm trọng.

  1. Niềng răng mất bao lâu?

Thời gian niềng năng đối với niềng răng mắc cài thông thường mất khoảng từ 18-36 tháng, với niềng răng trong suốt thì ngắn hơn khoảng từ 10-15 tháng, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà dao động trong khoảng thời gian này. Và thời gian niềng răng mất bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như: tình trạng răng, độ tuổi bệnh nhân, kỹ thuật của bác sĩ, chế động chăm sóc răng miệng trong thời kỳ chỉnh nha của bệnh nhân như thế nào.

  1. Niềng răng có làm yếu răng?

Niềng răng không làm yếu răng nếu sức khỏe của bệnh nhân tốt, thực hiện theo đúng kỹ thuật và tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nha sỹ.

Nha khoa Vương Thành – trung tâm chuyên sâu về công nghệ niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng và cấy ghép Implant răng thẩm mỹ.

dangkiTin cùng chuyên mục

Trồng răng phục hình cố định

Bọc răng sứ

Khám và làm sạch răng

Điều trị tủy răng

Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Nhổ răng

NHA KHOA VƯƠNG THÀNH
Đ/C: N07-LK4 Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 091 306 07 48 | Email: nhakhoavuongthanhvanphu@gmail.com
Web: http://nhakhoavuongthanh.com

 

Hỗ trợ khách hàng
Báo tìm thất lạc hành lý Báo tìm thất lạc hành lý
Ý kiến khách hàng Ý kiến khách hàng
Gia hạn thẻ, xuất hóa đơn Gia hạn thẻ, xuất hóa đơn
Các ý kiến khác Các ý kiến khác
Góc Tư Vấn
Bọc răng sứ Bọc răng sứ
Điều trị tủy răng Điều trị tủy răng
Nha Khoa Tổng Hợp Nha Khoa Tổng Hợp
Tin tức khác Tin tức khác
FIND US ON
video Video
facebook Facebook
© Copyright 2016 All rights reserved.   Đang Online: 2 Hôm nay: 16 Trong tuần: 75 Trong tháng: 513    Tổng: 133531 Thiết kế website